VỀ KIẾN AN THỊNH


Giới thiệu về Công ty Cổ Phần Xây dựng và Thương Mại Kiến An Thịnh.

Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Thương Mại Kiến An Thịnh Tiền thân là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Kiến Gia Khang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Công ty đã tham gia hoạt động và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thi công xây lắp các loại công trình dân dụng; Công nghiệp; Hạ tầng kỹ thuật trong các khu đô thị, khu công nghiệp, trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng. 

Kiến An Thịnh được các Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng và tiến độ thực hiện. Song song với lĩnh vực xây lắp, Kiến An Thịnh ngày càng mở rộng lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và chứng khoán.

Công ty Cổ phần xây dựng và Thương Mại Kiến An Thịnh ngày càng trưởng thành lớn mạnh trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, thiết bị xây dựng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ kỹ thuật cao trong các công trình xây dựng. Đồng thời toàn bộ các công trình do Kiến An Thịnh thực hiện đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.Với mục tiêu phát triển ổn định, bền vững, gia tăng giá trị thương hiệu,Kiến An Thịnh luôn luôn chú trọng đầu tư chiều sâu, đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân chuyên ngành, bổ sung và hiện đại hoá các trang thiết bị máy móc, không ngừng nghiên cứu và áp dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Bằng năng lực, kinh nghiệm cùng cơ chế hoạt động linh hoạt luôn thích ứng với thị trường, Kiến An Thịnh khẳng định sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao giá trị thương hiệu.