Ngày khởi công:

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

Thiết kế và thi công dự án nhà phố An Phú Đông, chủ đầu tư công ty cổ phần XD&TM Kiến An Thịnh. Quy mô dự án nằm trên khu đất với diện tích 1.500m2 với 18 căn nhà phố và biệt thự, có bãi để xe oto. Địa điểm xây dựng: 108 Võ Thị Thừa - P. An Phú Đông - Q. 12 - TP. HCM Ngày khởi công: 06/06/2017.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG DỰ ÁN NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

Thiết kế và thi công dự án nhà phố thương mại là một trong những thị trường mục tiêu và chiến lược của Kiến An Thịnh.
Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, kết hợp cùng với một không gian sống hiện đại và đẳng cấp, công ty chúng tôi luông phấn đấu đúc kết thêm kinh nghiệm và hoàn thiện đội ngủ ngày một chuyên nghiệp hơn đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu cũng như tâm tư nguyện vong đem đến sự hài lòng và tin cậy của mỗi khách hàng đến với chúng tôi.
Cùng với đó là việc mở rộng quy mô xây dựng và quy mô của các dự án nhiều hơn trong thời gian tới đem đến cho khách hàng nhiều hơn những sự lựa chon phù hợp với những khách hàng tiềm năng trong tương lai.
Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm nhiệt thành từ một đội ngủ trẻ năng động và nhiệt huyết của công ty chúng tôi, cùng với đó là cam kết về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng lâu dài từ chính chủ đầu tư trực tiếp là đơn vị thiết kế và thi công dự án.
Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu sơ bộ Dự án nhà phố thương mại mà chúng tôi sắp ra mắt quý khách hàng trong thời gian tới với những không gian và tiện ích sau:

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN
MAT BANG TONG THE
PHỐI CẢNH MẶT TIỀN

PHỐI CẢNH NGOẠI THẤT

PHỐI CẢNH NGOẠI THẤT

PC 001

PC 002